Hotline: 0989523687
SMS: 0989523687Nhắn tin FacebookZalo: 0989523687

Không có sản phẩm nào !

Văn phòng Zila Marketing Bắc Ninh

Xin chào các bạn !

Tôi xin tự giới thiệu, tôi là Hương Giang, năm nay cũng ngoài 30 rồi. Tôi đã có gia đình và 2 cậu con trai kháu khỉnh. Hiện tại mình sinh sống và làm việc ở Bắc Ninh.

Vốn là một cô học trò giỏi, làm công việc kế toán, nhưng do điều kiện không cho phép. Con nhỏ mà không thuê được người trông, nên tôi chấp nhận nghỉ việc ở nhà chăm con. Tôi sống tại làng tranh Đông Hồ, nên cũng có nghề phụ, bởi vậy mà khi con lớn, tôi cũng quyết định không đi làm mà tiếp tục công việc tại nhà. Bẵng đi một thời gian cũng 10 năm, tôi dần quên mất đã từng ước mơ đi làm như bao người khác, đã từng khát khao có ngày nghỉ cuối tuần cả gia đình đi chơi. Và quên đi mong muốn của bố mẹ là cố gắng cho mình ăn học để được làm " bàn giấy" sạch sẽ nhẹ nhàng. Tôi đã quen với nghề ở nhà chồng, cũng buôn bán các nơi, cuộc sống kinh tế cũng ổn định. Và dần, tôi chấp nhận cuộc sống và công việc này.

Đến năm 2017, khi việc buôn bán của vợ chồng tôi không còn suôn sẻ như trước, lại thấy mọi người ai ai cũng bán online, nên tôi cũng thử sức xem sao.

KHỞI NGHIỆP ONLINE

Hành trang khởi nghiệp của tôi là một trang facebook mới với hơn 200 bạn bè, và không có chút kiến thức nào về bán hàng. Chỉ có nhiệt huyết và suy nghĩ " người ta live bán hàng được thì mình cũng làm được"

Vậy là tôi đi nhập quần áo về bán live. Lần đầu live cũng ra được 5 đơn do bạn bè vào ủng hộ. Nhưng những lần sau live không có đơn nào. Tôi bắt đầu thấy lạ và hỏi " sao mọi người live đông người xem vậy mà tôi thì chỉ 1-5 mắt?"

À, Và rồi tôi nhận ra, Với một FB chỉ 200 bạn bè mà lại live ở chế độ ' bạn bè" thì thử hỏi tiếp cận được bao nhiêu người? Và tôi tin là nhiều người mắc lỗi này giống tôi. Luôn đăng bài ở chế độ bạn bè.

Nhưng tiếp theo tôi vẫn không khá nên được, hàng đợt một bán được 50% lại tiếp lấy đợt hai. Tính đi thì lãi, mà tính lại thì lỗ. Tiền nằm ở số hàng lỗi mốt, nằm ở hàng nhập mới mà không bán được. Bởi vậy đầu tư càng nhiều mà không thấy tiền đâu.

Tôi chính thức nghỉ bán quần áo.

Tuy nhiên, tôi không bỏ cuộc mà tìm một sản phẩm khác để bán. Suy nghĩ mấy ngày tôi lựa chọn TINH DẦU TRÀM, sản phẩm tôi đã sử dụng cho con từ khi mới sinh ra được hơn một năm rồi.

Nhờ có đội nhóm chia sẻ, tôi bán hàng tốt hơn. Fb nhiều người quan tâm và rất nhiều khách hàng là người lạ.

Từ một người chỉ nhập 1 tháng hơn 2tr mà sau 2 tháng bán hàng, số hàng tôi nhập lên tới mấy chục triệu.

Rồi dần dần sau 3 tháng, tôi trở thành tổng phân phối miền Bắc. Tuy là người vào sau nhưng số hàng tôi nhập lên tới tiền trăm. Tôi bán chủ yếu qua livestream. Mỗi Live cứ tầm 20-30 đơn lẻ chưa tính hệ thống sỉ của tôi trên toàn quốc.

Tôi cũng tham gia nhiều lớp học online để bổ sung kiến thức hỗ trợ mọi người

Họ cũng làm theo cách của tôi, ban đầu bán khấ tốt. nhưng sau đó lại không duy trì được. Và dần rời xa tôi. Tôi thấy mình đã nhầm ở đâu đó nên mới không giưc được đội nhóm.

Và rồi tôi gặp một người, người ấy đã giúp tôi thay đổi suy nghĩ, thay đổi tư duy

QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI TƯ DUY

BUỔI OFFLINE ĐẦU TIÊN GẶP THẦY

Người ấy nói cho tôi biết ngoài kia có nhiều thứ cần học hỏi, nhiều thứ đáng để tìm hiểu. Và nói tôi hoàn toàn và xứng đáng có được cuộc sống khác.

Và công việc bán hàng online này không phải là " kiếm thêm" mà hoàn toàn có thể là công việc chính mang lại thu nhập cao.
Tôi đã suy nghĩ rất nhiều, loại bỏ rào cản, loại bỏ suy nghĩ công việc đang ổn định của mình. Tôi quyết tâm làm việc này, nó không những là đam mê, mà còn là mơ ước được đi làm, được khẳng định bản thân.

KHÓ KHĂN KHI GẶP PHẢI

Chắc hẳn không chỉ tôi mà rất nhiều mẹ bỉm sữa khi lúc đầu bán hàng đều gặp khó khăn như tôi, gặp phải sự PHẢN ĐỐI CỦA GIA ĐÌNH. Mà ngay cả người chồng cũng không ủng hộ.

Với một người gắn bó với công việc hơn 10 năm mà đột nhiên nghỉ chắc hẳn ai rong gia đình cũng sẽ sốc và khó chấp nhận đúng không nào?

Và nếu bạn có con nhỏ, bình thường bạn làm thì bố mẹ giữ con cho, nhưng giờ bạn ở nhà cầm điện thoại thì liệu mấy ai được trông con cho nữa đúng không?

Vô vàn khó khăn bước đầu khi thay đổi công việc đang quen thuộc với mình hơn 10 năm.

Nhưng tất cả đều không là gì nếu bạn quyết tâm. Và với mình cũng vậy, tất cả đều có thể giải quyết được

GIÁM ĐỐC ZILA MARKETING BẮC NINH

Tôi từ 1 người k ai biết đến trong hệ thống vì quá mới, khai trương văn phòng tôi ngỡ k có ai đến nhưng thật may mắn là những thành viên Zila từ Bắc Giang_ Hải Phòng_ Lạng Sơn_ Thái Nguyên_ Hà Nội, Hải Dương về rất đông. Họ không biết tôi là ai nhưng đều là thành viên Zila nên họ vẫn đến chúc mừng.
Và trái ngọt luôn dành cho ai xứng đáng kiên quyết đến cùng. Tháng đó tôi có 10 Đại lý combo 3 công cụ và 10 khách lẻ. Doanh số 168tr.
1 con số mà trong mơ tôi cũng k bao giờ nghĩ mình đạt được.
Không những thế, ngoài là Giám Đốc văn phòng đại diện, tôi còn là Giám Đốc Vùng mỹ phẩm kem thải độc Jewel của Hàn Quốc do công ty Zila độc quyền phân phối.

Giám đốc vùng phân phối tinh dầu tỏi Allium

Giám đốc khu vực Kinh Bắc quản lý các tỉnh : Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Hưng Yên, Hải Dương.

Sau gần 1 năm gắn bó với công ty, với thành tích nhất nhì trong hệ thống, tôi đã được vinh danh và được trao thưởng là 1 chuyến du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm tuyệt vời
Không những được đi du lịch, mà chúng tôi còn được khám chữa bệnh tổng quát ở Bệnh Viện Phương Đông, được thẻ BHYT và được đóng BHXH.
Bạn có tìm thấy ở đâu 1 công ty bán online mà có chế độ đãi ngộ vậy k?

ĐƯỢC TẶNG CHUYẾN ĐI HÀN

Quan trọng là tính đến thời điểm hiện tại, Tôi có team đông đảo, và là team duy nhất trong hệ thống có đến 3 tổng đại lý phát triển lên và có văn phòng đại diện

- Hiển Nguyễn : Giám đốc văn phòng chi nhánh Từ Sơn Bắc Ninh

- Bùi Nhung : Giám đốc văn phòng Ninh Bình

- Trần Tuyết : Giám đốc văn phòng Yên Phong Bắc Ninh

ĐÔI DÒNG VỀ ĐẠI LÝ

GALA NÀO TEAM GIANG CŨNG ĐÔNG NHẤT

Đại lý của tôi lúc đầu chỉ thu nhập 3-5tr. Nhưng chỉ tháng sau đã tăng lên 10-20tr- 50tr. Đỉnh cao là 1 bạn có mức 80tr. Thật sự tôi rất tự hào về đội nhóm của mình.
Thật sự họ đến với tôi không phải bắt đầu từ người bán online giỏi, họ có thể là người chưa biết gì về online, có thể là nhà phân phối, có thể là giáo viên, công nhân, kế toán.
Người đến với tôi vì muốn kiếm thêm thu nhập thay đổi cuộc sống, người đến với tôi vì muốn học thêm kiến thức, người đến với tôi đơn giản vì tôi luôn lắng nghe_ tôi là tri kỷ của họ.
Và dù mục đích là gì, thì họ đều là thành viên của Team Hương Giang, đều là thành viên của đại gia đình Zila Vietnam.

MỘT CHÚT VỀ KHÁCH HÀNG

Những khách lẻ của tôi lúc đầu mua để phục vụ cho việc bán hàng của mình, sau đó cũng nhiều người thất hiệu quả và lên đại lý rồi tổng đại lý
Ngoài đưa cho họ công cụ ra,  tôi còn hướng dẫn họ cách đăng bài, cách kéo tương tác, tìm kiếm khách hàng tiềm năng như thế nào, quảng cáo sản phẩm tăng the dõi ra sao.
Tất cả đều có hướng đi, công thức hết, chỉ cần họ làm theo thì đơn tăng rất nhiều.
Và hầu hết họ rất hài lòng còn giới thiệu khách cho tôi.

LỜI CẢM ƠN

Đầu tiên. tôi muốn gửi tới người Thầy của tôi _ Thầy Trần Nhật MInh- chính thầy là người giúp tôi đi theo công việc này, đưa tôi đến với Zila Vietnam. Thầy là người dạy tôi rất nhiều, từ kiến thức bán hàng, đến cách yêu thương mọi người trong gia đình, yêu thương đội nhóm và khách hàng.
Thầy là người đã rất nhiều lần uốn nắn tính cách cho tôi, để tôi trở thành 1 chuyên gia có thể đứng trước rất nhiều người tự tin, điềm tĩnh phát biểu, chia sẻ
Tiếp theo tôi xin gửi lời cảm ơn Gia đình, bố mẹ, chòng và các con đã ủng hộ cho tôi tiếp tục công việc này, Chồng tôi đã tạo điều kiện cho tôi rát nhiều.
Cảm ơn đội nhóm, khách hàng đã luôn yeu thương. tin tưởng và đi theo tôi
Cảm ơn mạng xã hội, đặc biệt là Facebook đã cho tôi công việc này, đã cho tôi kết lối với nhiều người ngoài kia
Và, tất nhiên tôi cũng phải cảm ơn chính bản thân mình vì đã lựa chọn công việc này, kiên quyết đi theo dù đã nhiều lần khó khăn mà k từ bỏ, cảm ơn cơ thể đã luôn mạnh khỏe để tiếp tục được công việc.
Và, nếu bạn thấy mình giống như tôi, như các đại lý của tôi, thì hãy đến với Team Hương Giang, chúng ta sẽ cùng hỗ trợ nhau phát triển, cùng giúp nhau thành công, trau dồi thêm kiến thức vô tận.