Hotline: 0989523687
SMS: 0989523687Nhắn tin FacebookZalo: 0989523687

Không có sản phẩm nào !

30 Lý do bạn nên đăng ký đại lý Zila Vietnam

Mạng xã hội ra đời, nhất là Facebook, Zalo, Fanpage. Và chắc hẳn ai cũng nhận thấy thị trường kinh doanh online ngày càng sôi động hơn.

Có phải bạn cũng đang muốn kinh doanh online nhưng chưa biết chọn sản phẩm nào? Bạn đang rất phân vân vì sợ nhiều người bán thì mình có bán được hay không?

Vậy hãy tham khảo 30 LÝ DO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ PHẦN MỀM CỦA ZILA VIETNAM.

10 lý do đặc biệt nhất cần đọc ngay

1. Xu hướng thị trường :

Càng ngày càng nhiều người bán hàng online, nên lượng khách hàng không bao giờ sợ giảm mà chỉ có tăng dần lên

2. Xu hướng bán hàng của mọi người :

Đa số mọi người bán hầng theo bản năng, nên họ rất cần một người nào đó hướng dẫn cách bán hàng cho tốt

3.Sự thay đổi của Facebook :

Facebook ngày càng thắt chặt, bán online không còn đơn giản như lúc đầu là chỉ cần đăng lên đã bán được hàng, mà cần phải nắm bắt và thay đổi phù hợp với FB mới có thể bán tốt

4.Sự tiến bộ của xã hội:

Công nghê ngày càng phát triển, con người không thể làm thủ công mãi, họ lựa chọn công nghệ để bán hàng tốt hơn, hiệu quả hơn và cố người dẫn đường đi nhanh hơn.

5.Cơ hội lớn:

Với những người bán online chuyên nghiệp, những người có hệ thống thì ngoài sử dụng công cụ cho bản thân, thì họ còn muốn mua gói đại lý cho hệ thống mình sử dụng. Vừa giúp mọi người bán hàng tốt hơn, khiến họ gắn bó với mình hơn vừa giúp họ được sử dụng phần mềm với giá sỉ. Quá là tuyệt vời đúng không?

6. Không bị giới hạn bởi vị trí địa lý,

đi bất cứ đâu cũng có thể làm việc được chỉ cần có điện thoại kết nối mạng là ok

7. Không bị giới hạn bởi không gian,

dù bạn ở Việt Nam hay nước ngoài, dù bạn ở bất cứ tỉnh thành nào thì bạn đều có thể làm đại lý và có khách hàng trên toàn thế giới

8. Không bị giới hạn bởi thời gian,

nhiều khi sáng ngủ dậy thấy khách hàng chuyển khoản đăng ký dịch vụ là điều bình thường, đang đêm hay sáng sớm khách hàng vẫn có thể đăng ký dịch vụ. Bận hoàn toàn làm chủ thời gian của mình. còn với các sản phẩm khác bạn lại phải chờ gói hàng, nhận COD.

9. Không giới hạn độ tuổi ;

Nếu bạn bán bất cứ sản phẩm nào đều bị giới hạn bởi độ tuổi. Quần áo thì có của trẻ con, người lớn, trung niên. Mỹ phẩm thì có dành cho tuổi 25-35, hoặc sau 35-60. nhưng khi bạn bán dịch vụ, dù là các bé lớp 9 nhưng bán online hay các cô chú 60 tuổi vẫn cso thể là khách hàng của bạn

10. Bạn không phải gói hàng;

vì đây là sản phẩm hữu hình, sản phẩm số, nên bạn hoàn toàn không phải gói hàng, chỉ cần khách đăng ký và bạn tạo mã cho khách là xong.

Và dưới đây là những lý do khiến bạn phải xem ngay lập tức

11. Tất nhiên, lý do thứ 11 là bạn không hề phải ship hàng rồi. Bởi nó là vô hình mà, đâu phải hữu hình đâu mà ship đúng không nào?

12. Lý do thứ 12 rất tuyệt vời, bạn không lo BOM HÀNG nhé, bởi khách đăng ký dịch vụ thì chuyển tiền trước cho bạn xong bạn mới làm dịch vụ cho khách nha

13. Không giới hạn giới tính là chắc chắn rồi. Nếu bấn quần áo hay mỹ phẩm, túi xách, giày dép,....thì phân biệt giới tính rõ ràng. vậy bạn sẽ bị hạn chế khách hàng. Nhưng khi khinh doanh phần mềm thì ai cũng là khách hàng của bạn, không phân biệt nam nữ. 

14. Không phân biệt văn hóa, dù bạn là người kinh, tày hay người Việt, người nước ngoài thì cũng không bị phân biệt nhé. Miễn họ bán online thì đều là khách hàng của bạn nhé

15. Không phân biệt TÔN GIÁO. Nếu bạn bán quần áo phật tử thì không thể bán cho người theo đạo thiên chúa giáo được,... Nhưng chỉ cần họ bán online thì đều có khả năng là khách hàng đăng ký dịch vụ..

16. Nếu bạn là mẹ bỉm sữa đang trong thời gian ở nhà chăm con thì đây chắc chắn là coong việc tuyệt vời cho bạn. Bởi bạn hoàn toàn tranh thủ thời gian kiếm thêm tiền bỉm sữa cho con mà không lo gửi con cho ai để gói hàng.

team Giang tại Gala

17. Nếu bạn đang là nhân viên văn phòng, công nhân,.... bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn công việc bán phần mềm của Zila bởi bạn luôn tranh thủ được thời gian online để đăng bài và hỗ trợ khách hàng, không để phí thời gian online nhàm chán

18. Nếu bạn đang là sinh viên, bạn yêu thích kinh doanh và công nghệ thì với công việc này bạn hoàn toàn có " đất" dụng võ.

20. Với những bạn muốn có thật nhiều kiến thức mà chưa lựa chọn được đơn vị uy tín thì hãy nghĩ ngay đến Zila. Bởi ở đây chúng tôi đào tạo liên tục các khóa từ sơ cấp đến cao cấp. Từ bán hàng online đon giản đến giải pháp Marketing tổng thể cho doanh nghiệp. 

21. Nếu bạn là người thích khám phá, muốn chinh phục đỉnh cao thu nhập và thử sức mình xem giới hạn thu nhập là bao nhiêu thì Zila cũng là nơi cho bạn được toả sáng. Bởi ở đây, bạn không bị giới hạn mức thu nhập. Bạn có khả năng đạt được mức thunhapaj mong muốn.

22. Khi bán hàng online, cố thể bạn chỉ BIẾT, nhưng chưa chắc đã hiểu và làm đúng. Nên Zila là môi trường rèn luyện bạn từ làm đúng mà duy trì và cải tiến để nhana rộng hệ thống hơn

23. Khi vô hệ thống, không những bạn được công ty quan tâm mua bảo hiểm, mà cả người thân trong gia đình bạn cũng được quan tâm mua bảo hiểm, đó là phúc lợi của thành viên Zila.

24. Với môi trường năng động, bạn sẽ được hoạt động với các bạn trẻ. Đó cũng là lý do khiến bạn năng lượng hơn. yêu đời hơn

25. Có chế độ lương, thưởng và quyền lợi rõ ràng cho mỗi cấp độ thành viên công ty

26. Số vốn đầu tư nhỏ, lợi nhuận lên đến 75%

nhận bằng tại khóa giám đốc

27. Thời hạn sử dụng của gói đại lý là vô thời hạn, nên các bạn cũng hoàn toàn yên tâm vô hệ thống học xong rồi bắt đầu kinh doanh cùng công ty

28. Ngoài được đào tạo về bán hàng thì thành viên của hệ thống còn được đào tạo cả về thể chất, nhận thức

29. Bạn hoàn toàn không bị giới hạn phát triển, có thể lúc đầu bạn vào hệ thống là đại lý, nhưng sau bạn hoàn toàn có thể lên mức Giám đốc văn phòng.

30. Quan trọng nhất, cảm ơn bạn đã đọc đên đây, vậy là bạn có khả năng được trở thành cổ đông của công ty, được đồng sở hữu với công ty và được trở nên giàu có cùng công ty khi lên IPO.

Và Giang chắc chắn khi đọc đến đây bạn liên hệ Giang để làm đại lý ngay lập tức.

Zalo : 0989523687

Hương Giang _ Giám đốc văn phòng Zila Kinh Bắc